บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน

CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd

อย่างดี อัลตราโซนิคระดับน้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับการขาย
อย่างดี อัลตราโซนิคระดับน้ำมันเชื้อเพลิง สำหรับการขาย
สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd

1 2 3 4
CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd
ห้องประชุม สำนักงาน ใบรับรอง พนักงานต้อนรับ

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
ผู้นำเข้า
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : เลอ
ไม่มีพนักงาน : 180~200
ยอดขายประจำปี : 5000000-80000000
ปีที่ก่อตั้ง : 2007
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
CNIRHurricane Tech. (เซินเจิ้น) Co. , Ltd. เป็น บริษัท ด้านเทคนิคสูงซึ่งรวมการวิจัยการผลิตอดีตล้ำนำเข้าผลิตภัณฑ์ เรามีความเชี่ยวชาญในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ล้ำเสียงรวมล้ำเมตรน้ำ Flow ล้ำเมตร Positionl ล้ำวัตถุประสงค์ล้ำเมตรล้ำระยะทางเมตรเชื้อเพลิงล้ำล้ำระดับเมตรล้ำล้ำระดับและล้ำ transducers / เซ็นเซอร์และ PZTs ฯลฯ ... ด้วยอุปกรณ์ขั้นสูง วิศวกรผู้เชี่ยวชาญและบริการที่หลากหลาย ODM / OEM และบริการขายตรงให้กับลูกค้าทั่วโลก นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเฮอร์ริเคนรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงเทียบกับมาตรฐาน ISO9001 ใช้องค์ประกอบหลักที่มีชื่อเสียงและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด เป็นที่ทราบกันว่าสถานการณ์ win-win เป็นพื้นฐานของความสัมพันธ์ที่มั่นคงตลอดไป ดังนั้นเรามุ่งมั่นที่จะให้บริการลูกค้าที่มีคุณค่าของเราและให้การตอบสนองของตลาดเป็นแรงขับเคลื่อน

CNIRHurricane Tech. (เซินเจิ้น) จำกัด สรุปภารกิจถึงสี่เน้น: เน้นคุณภาพของผลิตภัณฑ์คุณภาพของผลิตภัณฑ์คือชีวิตของ บริษัท ; เน้นการบริการการบริการเป็นพื้นฐานของ บริษัท เน้นบุคลากรที่มีคุณภาพเป็นศูนย์กลางในกลยุทธ์การพัฒนาบุคลากรที่มีคุณภาพซึ่งจะทำให้ บริษัท มีการแข่งขันและการพัฒนาที่เพิ่มมูลค่า การให้ความสำคัญกับเทคโนโลยีมีเพียงนวัตกรรมที่ไม่หยุดยั้งในด้านเทคโนโลยีเท่านั้นที่สามารถเป็นแรงผลักดันให้กับ บริษัท ได้อย่างไร้ขีด จำกัด เราถือว่าความปลอดภัยของลูกค้าเป็นความรับผิดชอบของเรา พนักงานของเรามีประสบการณ์มากมายและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ พวกเขาเป็นรากฐานและรับประกันการพัฒนาของ บริษัท ของเราทีละขั้นตอน การวิจัยการขายและการบริการของซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์และฮาร์ดแวร์และอุปกรณ์สื่อสารโทรคมนาคมเป็นขอบเขตธุรกิจหลักของเรา

ตามตลาดเราจะวิจัยและขายผลิตภัณฑ์ล้ำเสียงสูงบางอย่างขึ้นอยู่กับประโยชน์เทคโนของเรา มันเป็นทฤษฎีของเราที่เราพยายามทำมากที่สุดและน้อยที่สุดที่ควรทำ ยินดีต้อนรับสู่ บริษัท ของเราและเรามุ่งมั่นเพื่ออนาคตที่สดใส!

รายละเอียดการติดต่อ
CNIRHurricane Tech.(Shenzhen) Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Hill Lee

โทร: 86-755-89603313

แฟกซ์: 86-755-89603303

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)